Tin tức

Nên kiểm tra tình trạng phong thủy trong nhà

Theo phong thủy, khu vực Tây Nam của ngôi nhà khi được kích hoạt sẽ giúp tình cảm gia đình thêm nồng ấm.

Hàng trăm khách hàng có nguy cơ trắng tay với quỹ tiết kiệm nhà ở

Thông qua việc góp vốn lấy chứng chỉ quyền mua nhà của một công ty bất động sản từ 6 năm trước, hiện hàng trăm người có nguy cơ mất trắng số tiền "tiết kiệm".

Phải có sổ tiết kiệm mới được vay ưu đãi mua nhà ở xã hội

Từ ngày 15/8, người dân muốn vay mua nhà ở xã hội ngoài việc phải đáp ứng các điều kiện giống gói 30.000 tỷ đồng thì phải có sổ tiết kiệm tại chính ngân hàng cho vay.

Mô hình chứng chỉ quỹ tiết kiệm nhà ở

Doanh nghiệp có dự án bất động sản phát hành chứng chỉ như một loại giấy chứng nhận đã vay tiền của khách mua. Số tiền này dùng để đầu tư xây dự án và có trả lãi cho người mua.

Muốn mua NOXH phải gửi tiết kiệm 12 tháng

Phải gửi tiền tiết kiệm 12 tháng là quy định mới nhất của Ngân hàng Chính sách xã hội đối với người dân khi có nhu cầu vay vốn ưu đãi và thuê nhà ở xã hội (NOXH)

Tảo mộ tiết Thanh minh là những lưu ý phong thủy

Tiết Thanh minh là một trong số 24 tiết khí của các lịch Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Triều Tiên. Tiết Thanh Minh thường bắt đầu vào ngày 4 hoặc 5/4 dương lịch tùy theo từng năm.

Giới trẻ Hàn Quốc chọn ở ghép để tiết kiệm chi tiêu

Mức phí thuê nhà ở riêng tại Hàn Quốc hiện nay lên đến 800 USD/tháng, do đó giới trẻ Hàn Quốc đã lựa chọn phương án ở ghép để tiết kiệm chi tiêu.

Trang trí họa tiết rối rắm khiến gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn

Hỏi: Hiện có một số nhận định về phong thủy nhà ở rằng cửa vào nhà nếu trang trí họa tiết rối mắt, mang tính tù hãm dòng khí di chuyển sẽ không tốt cho gia chủ, điều này sẽ khiến chủ nhà có thể bị liên quan tù tội hoặc bị ám sát. Và chủ nhà mạng mệnh thổ nhưng nếu dùng nhiều hành kim gây tiết khí cũng có kết quả tương tự.
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬