Bất động sản Châu Mỹ La Tinh tăng trưởng ổn định

Bất động sản Châu Mỹ La Tinh tăng trưởng ổn định

Brazil, Chi-lê, Mỹ và Mexico là những điểm đến hàng đầu. Nhà đầu tư quan tâm nhất đến phân khúc văn phòng và bán lẻ.

Được biết, khảo sát này được thực hiện vào giai đoạn giữa Tháng Giêng và đầu Tháng Ba trong suốt thời kì xảy ra nhiều biến động trên thị trường chứng khoán Trung Quốc. Khảo sát chỉ ra rằng, có tới 85% người mua từ khu vực Mỹ La Tinh thuộc nhóm người mua ròng trong năm 2016.

BĐS Châu Mỹ La Tinh
Thị trường Bbt động sản Châu Mỹ La Tinh thu hút nhà đầu tư trong khu vực.

Cũng theo khảo sát trên, nhà đầu tư đang hoạt động khá linh hoạt trên thị trường và nhìn nhận năm 2016 như là thời điểm tốt để thực hiện hoạt động mua bán nhà đất, nhất là tại những thị trường như Brazil, Chi-lê, Mỹ, Mexico và Ác-hen-ti-na. Các thị trường này đều có nguồn cung văn phòng hạng A khá lớn, Trưởng bộ phận thị trường vốn của CBRE khu vực Châu Mỹ La Tinh, ông Guy Ponticiello cho hay.

Chuyên gia này cho biết thêm, thị trường địa ốc Brazil vẫn tăng trưởng khá ổn định và là nơi có tầng lớp trung lưu cao nhất các nước khu vực Châu Mỹ La Tinh, góp phần giữ ổn định lượng cầu bất động sản và tạo thêm nhiều cơ hội đầu tư trong khu vực.

Phân khúc văn phòng vẫn tiếp tục thu hút nhất với tốc độ tăng trưởng 35%, lĩnh vực bán lẻ đạt tăng trưởng 26% cũng được nhà đầu tư nhắm đến bởi mức độ sinh lời ổn định. Khách sạn tiếp tục là phân khúc phát triển với nguồn thu ổn định.

Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬