Tam đa gia tăng Phúc Lộc Thọ

Tam đa gia tăng Phúc Lộc Thọ

Ba ông Phúc - Lộc - Thọ đều là người làm quan trong triều vua. Đặt tượng 3 ông tượng trưng cho 3 hạnh phúc lớn nhất của đời người.

Có năng lượng mạnh mẽ trong vận 8 (cũng thuộc Thổ từ 2004 – 2023), làm gia tăng cát khí ở những vị trí quan trọng (theo lý thuyết Hà đồ.

Bộ Tam đa Phúc - Lộc - Thọ ở phía khu vực trung tâm hoặc Tây Nam mang lại cho bạn nhiều may mắn nhất.

Bộ tam đa Phúc - Lộc - Thọ tốt nhất được đặt ở những vị trí khu vực phòng khách, lễ tân và phải đặt cao hơn 80cm trở lên trên bàn kệ hay tủ.

Đây là vật phẩm làm bằng thủ công, thuần thanh phong thủy bằng gốm sứ đại diện cho ngũ hành thổ đang vượng. Do vậy trong gia đình cửa hàng, doanh nghiêp và văn phòng của người Hoa, họ thích đặt bộ Tam đa Phúc - Lộc - Thọ trong những vị trí trưng bày để cầu bội nhân may mắn của họ.

Tác dụng

Ba vị Phúc - Lộc - Thọ (còn gọi là Tam thần tinh) là biểu tượng may mắn về Tiền bạc, Sung túc – Hạnh phúc con cháu đầy đàn. Tiếp đó là sức khỏe dồi dào, tuổi thọ trường sinh khi tích hợp cả ba vị này.

Trong tiếng Trung, chữ Đa có nghĩa là nhiều, là nhân lên. Hàm ý của bộ Tam đa này là gia tăng Đa Phúc, Đa Lộc và Đa Thọ.

Ông Phúc: Tay ôm đứa trẻ tượng trưng cho phúc khí: “hửu tử vạn sự túc.

Ông Lộc: Mặc áo quan, tay ôm Ngọc Như Ý tượng trưng cho thăng quan tiến chức, tăng tài thêm lộc.

Ông Thọ: Tay vác cành đào, mặt nở nụ cười hạnh phúc cát tường, tượng trưng cho an khang trường thọ.

Thời nay, trong phòng khách ,nhà ở hay cơ quan công sở thường trang trí 3 pho tượng Tam đa để cầu nguyện sự tr

Cách dùng

Bộ tam đa Phúc - Lộc - Thọ thường được bố trí với ông Phúc ở giữa, ông Lộc trên bên phải của mình và bên trái là ông Thọ. Tuy nhiên, sự sắp xếp theo cách này không phải là bắt buộc. Trong thực tế, người ta cũng có thể chọn để sắp xếp chúng theo nhiều cách. Ví dụ: Ông Phúc tại trung tâm, ông Thọ bên phải của mình và ông Lộc bên trái.

Bộ tam đa Phúc - Lộc - Thọ tốt nhất được đặt ở những vị trí khu vực phòng khách, lễ tân và phải đặt cao hơn 80cm trở lên trên bàn kệ hay tủ.

Hoặc bày ở các vị trí quan trọng trong nhà: Phòng khách, nơi tiếp đón, phòng thờ, hay các sảnh lớn để khai thác cát khí và năng lượng Phong Thủy may mắn.

Có thể đặt gần vị trí bàn ăn gia đình, song phải đặt trên bàn có chiều cao từ 80cm trở lên.

Bộ tam đa này Phúc - Lộc - Thọ có thể được đặt phía sau vị trí ngồi của bạn để đạt được sự hỗ trợ rất quan trọng, đón nhận may mắn, giữ tài sản tốt và hoàn thành các ước muốn của bạn.

Là món quà tặng đầy ý nghĩa như lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè nhân dịp họ khánh thành nhà mới, chuyển đến nhà mới, hoặc mới tu tạo nhà. Chắc chắn chủ nhà sẽ lưu giữ lại kỷ vật này của bạn lâu dài.

Kiêng kỵ

Phúc – Lộc – Thọ là những biểu tượng của các ngôi sao may mắn : Phúc tinh – Lộc tinh – Thọ Tinh, cho nên không đặt trên bàn thờ mà thường đặt những những vật phẩm trang trí, cầu may mắn trong nhà.

Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬