Tin tức

Vị trí đặt tủ lạnh, lò vi sóng hợp phong thủy

Việc đặt tủ lạnh ở vị trí nào trong nhà sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà. Theo đó, tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí tốt nhất cho tủ lạnh là phòng bếp vì bếp thuộc Hỏa, những nơi vượng Hỏa thì cần có sự xuất hiện của Kim để cân bằng.

Chớ phạm phong thủy lò vi sóng mà mang tai họa cho cả nhà

Cuộc sống hiện đại với nhiều tiện lợi không thể thiếu lò vi sóng. Nhưng bạn đã biết những quy tắc phong thủy lò vi sóng để tránh vận hạn xui xẻo chưa?

Bật mí mẹo phong thủy "hâm nóng" đời sống vợ chồng cho 12 con giáp

Phương pháp phong thủy thúc đẩy tình cảm, hôn nhân dành cho người tuổi Ngọ chính là nên lựa chọn nơi có nước có nhiều cây xanh để ở.

Những lưu ý phong thủy nên biết cho nhà hướng ra sông

Theo quan điểm phong thủy, đối với nhà ở, trước có sông nhỏ, đằng sau có núi cao thường được cho là môi trường ở lý tưởng nhất. Bởi phía sau có núi đương nhiên dựa vào thế núi, giúp tàng phong tụ khí và địa hình “trước thấp sau cao” vững như Thái Sơn. Tuy nhiên, “cận thủy” cũng có nhiều dạng khác nhau.

Những lỗi phong thủy cửa chính khiến hôn nhân sóng gió

(Lichngaytot.com) Cửa chính trong phòng thủy có ảnh hưởng quan trọng tới mọi thành viên trong gia đình trên nhiều phương diện như sự nghiệp, tài lộc, nhân...

Hà Nội mời chuyên gia trị thủy thế giới lập quy hoạch hai bên bờ sông Hồng

Nội dung văn bản trả lời cử tri quận Hoàng Mai liên quan đến quy hoạch hai bờ sông Hồng nêu rõ, UBND TP Hà Nội cho biết hiện đã giao cho 3 tập đoàn kinh tế lớn phối hợp mời các chuyên gia trị thủy hàng đầu đến từ Mỹ, châu Âu tham gia khảo sát, lập đề án quy hoạch.

Khắc cốt ghi tâm 12 mẹo phong thủy phòng khách được chuyên gia phong thủy tin dùng

Khi thiết kế phòng khách cho nhà mình, gia chủ chớ quên 12 lời khuyên phong thủy phòng khách đến từ chuyên gia phong thủy để tấn tài tấn lộc, an khang thịnh...

Hà Nội: Hơn 112 nghìn tỷ đồng quy hoạch hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình

Ngày 7/3/2016, UBND TP Hà Nội ban hành Công văn số 1261/UBND-NNNT cho ý kiến về việc thực hiện Quy hoạch phòng chống lũ, Quy hoạch đê điều hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình.
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬