Tin tức

Tảo mộ tiết Thanh minh là những lưu ý phong thủy

Tiết Thanh minh là một trong số 24 tiết khí của các lịch Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Triều Tiên. Tiết Thanh Minh thường bắt đầu vào ngày 4 hoặc 5/4 dương lịch tùy theo từng năm.

Phong thủy văn phòng: Những thay đổi nhỏ giúp bạn có những thăng tiến lớn hơn trong công việc

Dựa vào phong thủy văn phòng, có những nguyên nhân và cách giải quyết gì để giúp bạn cải thiện quan hệ với đồng nghiệp và được cấp trên trọng dụng hơn?

Bày rùa phong thủy trong nhà cho tiền tài, công danh vững chắc

Theo quan niệm truyền thống, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hoặc kinh doanh, đây cũng là phương tượng trưng cho công danh và sự nghiệp. Phong thủy học cho rằng, những con rùa canh giữ phương Bắc.

Những lưu ý quan trọng trong phong thủy cho ban công phòng khách

Ban công là kênh đón khí vào phòng khách và toàn bộ ngôi nhà, do đó cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo bài trí chuẩn phong thủy.

Theo phong thủy học, những đồ vật gì không nên trưng trong phòng ngủ?

Bài trí phòng ngủ theo Phong thủy học sẽ giúp chủ nhà yên tâm ngủ ngon mang lại sức khỏe sống thành công và hạnh phúc.

Những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong văn phòng

Sắp xếp, bố trí hợp lý những vật phẩm phong thủy là điều mà những người làm văn phòng nên quan tâm để không hao tài và mang lại may mắn, thành công trong công việc. Dưới đây là những biểu tượng không thể thiếu trong phong thủy văn phòng:

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng khách

Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Vì thế khi thiết kế không gian sống, cụ thể là căn phòn...

Những lưu ý phong thủy khi đặt máy tính trong phòng làm việc

Chúng ta đều biết, máy tính là một trong những yếu tố làm tăng năng suất công việc. Vì vậy, trong phong thủy văn phòng, những lưu ý về vị trí đặt máy tính rất quan trọng, bởi nếu đặt sai sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường.
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬