Tin tức

Khắc cốt ghi tâm 12 mẹo phong thủy phòng khách được chuyên gia phong thủy tin dùng

Khi thiết kế phòng khách cho nhà mình, gia chủ chớ quên 12 lời khuyên phong thủy phòng khách đến từ chuyên gia phong thủy để tấn tài tấn lộc, an khang thịnh...

Những lưu ý phong thủy khi chuyển đến nhà mới

Phong thủy học cho rằng, việc di chuyển sang một nơi ở mới là dấu hiệu của một sự khởi đầu tươi mới, bắt đầu của những khởi đầu tốt lành. Do đó, để đạt được những ước nguyện tốt lành, khi di chuyển sang nhà mới bạn cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy sau:

7 lưu ý vàng về phong thủy nhà ở khi chuyển sang nhà mới

Bạn chuẩn bị chuyển sang căn nhà mới, vậy thì khi chuyển nhà đừng quên những lưu ý phong thủy nhà ở này để đón may mắn về nhà, an cư lạc nghiệp nhé.

Đừng quên địa điểm kị phong thủy đối với “chuyện đó”

Địa điểm kị phong thủy sẽ khiến sức khỏe và cả tinh thần của hai bên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trang trí nhà hợp phong thủy theo lời khuyên của chuyên gia

Nhà ở được thiết kế, bài trí hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc. Bạn có thể tham khảo những nguyên tắc trang trí nhà dưới đây để cải thiện tài vận trong năm Bính Thân 2016.

Chuyên gia phong thủy cảnh báo lý do nên tránh dọn nhà vào ngày 30 Tết để không xui xẻo

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất (30/12) trùng vào ngày 4/2/2019 nên mọi người hạn chế tránh dọn nhà vào ngày này.

Chuyên gia phong thủy giải đáp: Cưới trong tháng cô hồn – Nên hay không nên?

1 năm 365 ngày, có nên cưới trong tháng cô hồn không? Cưới vào tháng này có gì cần phải chú ý? Hãy cùng theo dõi câu trả lời của chuyên gia phong thủy nhé.

Chọn tranh phong thủy, tranh đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cho 12 con giáp

Treo tranh trong nhà vừa tăng tính thẩm mỹ mà vừa có thể giúp gia chủ tăng thêm vận khí. Vậy treo tranh đá phong thủy như thế nào để hợp mệnh hợp tuổi với 12...
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬