Tin tức

Những lưu ý phong thủy khi đặt máy tính trong phòng làm việc

Chúng ta đều biết, máy tính là một trong những yếu tố làm tăng năng suất công việc. Vì vậy, trong phong thủy văn phòng, những lưu ý về vị trí đặt máy tính rất quan trọng, bởi nếu đặt sai sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường.

Sự nghiệp thăng tiến nhờ bố trí phòng làm việc hợp phong thủy

Khoa học phong thủy cho rằng, việc sắp xếp, bài trí phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự hưng - suy trong sự nghiệp. Những mẹo phong thủy sau đây sẽ giúp đường công danh, sự nghiệp của bạn thăng tiến.

Những lưu ý về phong thủy phòng làm việc cho các sếp lớn năm mới đón tài rước lộc

Theo phong thủy phòng làm việc, văn phòng của các sếp lớn cần phải chú ý những điều sau đây thì cả năm mới thuận lợi trong công việc kinh doanh, công ty mới...

Những cấm kỵ phong thủy trong phòng làm việc

Theo quan điểm phong thủy, môi trường phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ngồi làm việc trong căn phòng đó. Thế nên, bạn cần phải tìm được một môi trường tốt, phong thủy văn phòng tốt nhất và cần phải tránh những điều kiêng kỵ sau đây:

Chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy sẽ tránh nguy cơ mất việc

Nếu bạn không để ý một số lỗi phong thủy khi bố trí chỗ ngồi làm việc có thể khiến bạn gặp phải khó khăn trong công việc, thậm chí là mất việc. Bạn nên tham khảo một số biện pháp cụ thể để hóa giải nguy cơ này.

Phong thủy văn phòng: Những thay đổi nhỏ giúp bạn có những thăng tiến lớn hơn trong công việc

Dựa vào phong thủy văn phòng, có những nguyên nhân và cách giải quyết gì để giúp bạn cải thiện quan hệ với đồng nghiệp và được cấp trên trọng dụng hơn?

Khắc cốt ghi tâm 12 mẹo phong thủy phòng khách được chuyên gia phong thủy tin dùng

Khi thiết kế phòng khách cho nhà mình, gia chủ chớ quên 12 lời khuyên phong thủy phòng khách đến từ chuyên gia phong thủy để tấn tài tấn lộc, an khang thịnh...
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬