Tin tức

Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

Muốn xu cát tị hung không thể nào bỏ qua phong thủy. Hãy cùng xem những điều kiêng kị trong phong thủy 2019 cho 12 con giáp để hiểu rõ hơn.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng khách

Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Vì thế khi thiết kế không gian sống, cụ thể là căn phòn...

Cần nhớ những kiêng kỵ trong phong thủy phòng cưới

Theo quan điểm phong thủy, phòng cưới có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống, hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Vì vậy, các cặp đôi cần lưu ý một số vấn đề về phong thủy phòng cưới sau đây:

Những kiêng kỵ phong thủy trong thiết kế phòng ngủ

Tuy là không gian riêng tư, kín đáo nhưng phòng ngủ có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy nhà ở. Vậy nên, khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ cần chú ý đến những điều kiêng kỵ sau đây.

12 kiêng kỵ phong thủy khi thiết kế, bài trí phòng khách

Không chỉ là khu vực chức năng quan trọng nhất trong nhà, phong thủy phòng khách còn tác động lớn tới tài vận của mỗi thành viên trong gia đình. Muốn sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới, bạn cần lưu ý tới 12 vấn đề sau đây.

Những kiêng kỵ phong thủy phòng trọ không thể bỏ qua

Thông thường, phòng trọ chỉ có một gian nên việc sắp xếp đồ đạc để tạo một môi trường sống hợp phong thủy là điều nên được quan tâm thích đáng.

Một số kiêng kỵ phong thủy phòng bếp cần tránh

Trong ngôi nhà, phòng bếp là một trong những nơi có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Dưới đây là một số kiêng kỵ trong căn bếp nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.

6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

Số tiền bạn kiếm được trong năm Kỷ Hợi có thể phụ thuộc rất nhiều vào việc bố trí Tài vị 2019 . Hãy đọc ngay những lưu ý phong thủy dưới đây để không mắc sai...
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬