Tin tức

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

Tài vị liên quan đến sự hưng thịnh của gia đình, cá nhân cũng như may mắn mà gia chủ có được. Cùng xác định Tài vị 2019 theo từng ngày chi tiết trong năm để...

Hà Nội: Công bố quy hoạch chi tiết khu nhà ở và sinh thái nghỉ dưỡng Thủy Xuân Tiên

Ngày 4/3 vừa qua, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội phối hợp với UBND huyện Chương Mỹ tổ chức Hội nghị công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết khu nhà ở và sinh thái nghỉ dưỡng Thủy Xuân Tiên tỷ lệ 1/500.

6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

Số tiền bạn kiếm được trong năm Kỷ Hợi có thể phụ thuộc rất nhiều vào việc bố trí Tài vị 2019 . Hãy đọc ngay những lưu ý phong thủy dưới đây để không mắc sai...

Nắm rõ màu sắc phong thủy năm 2019 để trang trí nhà cửa đón tài lộc, tình duyên

Nhiều gia đình có thói quen trang hoàng nhà cửa để đón năm mới. Màu sắc phong thủy năm 2019 là gì? Nên dùng màu gì trang trí nhà cửa để tài lộc ùn ùn tới,...

Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

Muốn xu cát tị hung không thể nào bỏ qua phong thủy. Hãy cùng xem những điều kiêng kị trong phong thủy 2019 cho 12 con giáp để hiểu rõ hơn.

Tảo mộ tiết Thanh minh là những lưu ý phong thủy

Tiết Thanh minh là một trong số 24 tiết khí của các lịch Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Triều Tiên. Tiết Thanh Minh thường bắt đầu vào ngày 4 hoặc 5/4 dương lịch tùy theo từng năm.

Hải Phòng: Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết kênh Ba Tổng

Hôm qua (10/1), UBND quận Lê Chân (Hải Phòng) đã phối hợp với Ban Quản lý dự án (BQL DA) cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường TP Hải Phòng tổ chức công bố đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 hạng mục kênh Ba Tổng.

Duyệt quy hoạch chi tiết Bệnh viện Nhiệt đới Hà Nội và Khu điều trị phong

UBND tỉnh Hà Tây cũ đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu điều trị Phong năm 1995. Khu đất lập quy hoạch có diện tích gần 29,5 ha với phía Bắc, Đông Bắc và Tây Bắc giáp các khu canh tác nông nghiệp xã Đông Yên; giáp đồi Lau ở phía Đông và Đông Nam; giáp vùng núi Võng về phía Tây, Nam và Tây Nam.
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬