Gợi ý sử dụng đá phong thủy

Gợi ý sử dụng đá phong thủy

Trong phong thủy, những loại đá quý khác nhau sẽ đem tới những nguồn năng lượng khác nhau cho ngôi nhà hoặc văn phòng. Bài viết gợi ý cho bạn một số mẹo sử dụng đá phong thủy để tăng cường tốt lành trong không gian.


1. Hai trái tim thạch anh hồng đặt ở khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà để thúc đẩy năng lượng hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu. Hoặc đặt một bát đầy đá thạch anh hồng trong phòng ngủ sẽ đem đến cho bạn những may mắn trong chuyện tình cảm, sớm tiến tới hôn nhân với một nửa của mình.

 
da phong thuy hinh anh
 
2. Nếu muốn con bạn tập trung và sáng tạo, hãy đặt một số mảnh Hematit trong phòng bọn trẻ hoặc khu vực phía Tây ngôi nhà (vị trí đại diện cho trẻ em và sáng tạo). Nó sẽ tập trung năng lượng và bảo vệ con bạn.

da phong thuy hinh anh 2
 
3. Tourmaline (tinh thể nhiều màu) đen, Obsidian (đá vỏ chai) và Hematit là những tinh thể mang năng lượng bảo vệ. Bạn có thể đặt chúng ở bên ngoài hoặc bên trong cửa trước sao cho dễ thấy. Ví dụ như đặt trong các chậu cây, đặt trên lối vào hoặc trang trí bên nhà.

da phong thuy hinh anh 3
 
4. Kyanite xanh và Citrine (thạch anh vàng) là hai tinh thể hấp thụ năng lượng âm. Kyanite xanh có thể dùng làm đồ trang sức hoặc trang trí giúp thư giãn, làm giảm căng thẳng, bảo vệ chủ nhân. Trong khi đó Citrine là một trong những vật phẩm phong thủy để thu hút sự giàu có. Năng lượng dồi dào của Citrine có thể được tăng cường bằng cách sử dụng nó với đá màu lửa như: Carnelian, mã não đỏ, ngọc thạch anh và hổ phách.

da phong thuy hinh anh 4
 
Các loại đá phong thủy rất tốt cho bạn nếu thường xuyên làm sạch và đối xử trân trọng với chúng. Bạn nhẹ nhàng thả tinh thể vào trong nước tinh khiết (có thể pha thêm chút muối) để rửa sạch bụi bẩn và đặt ở những nơi cần thu hút năng lượng như phòng khách, phòng ngủ, giá sách, bàn làm việc tùy theo thuộc tính của nó. Hầu hết các loại đá phong thủy có giá phải chăng và được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng quà tặng, cửa hàng đá quý hoặc hiệu sách. Khi mua, hãy hỏi kĩ nếu đã được chiếu xạ vì điều này làm giảm sức mạnh chữa bệnh của các tinh thể. 
 
Hotline: 098 668 5238 - 0934 455 590‬